Những Điểm Du Lịch Hè HOT nhất VN phần 2

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HÈ HOT NHẤT VIỆT NAM
(Phần 2)

Vịnh Hạ Long – Đảo Tuần Châu

Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, đảo thì giống hình một người đang đứng hướng về đất liền (hòn Ðầu Người), đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng),… Hình dáng những đảo đá diệu kỳ ấy biến hoá khôn lường theo góc độ ánh sáng trong ngày và theo góc nhìn. Tiềm ẩn trong lòng các đảo đá ấy là những hang động tuyệt đẹp như động Thiên Cung, hang Ðầu Gỗ, động Sửng Sốt, động Tam Cung… Ðó thực sự là những lâu đài của tạo hoá giữa chốn trần gian.
                       

Phú Quốc – Một Thoáng Đảo Ngọc

                         

Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất ViệtNam, nằm trong vịnh Thái Lan thuộc tỉnh Kiên Giang. Từ lâu, Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế. Điều này không chỉ vì Phú Quốclà một hòn đảo du lịch xinh đẹp vốn được mệnh danh là thiên đường rực nắng, mà nơi đây còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng có thể khám phá hết được.

 Đà Lạt – Mộng mơ

                     

“Đà Lạt – Paris thu nhỏ của Việt nam”: Một mỹ danh đã gắn liền với vùng đất mù sương này từ những ngày đầu Đà Lạt đón nhận bước chân khám phá của các chinh nhân. Nhắc đến Đà Lạt, ắt hẳn mọi người chỉ nghĩ đến hình ảnh cô gái yêu kiều đang e ấp bên cánh đào mơn mởn vào mùa xuân, hay con dốc ngoằn ngoèo nhuộm đặc màu yên tĩnh của địa danh được gọi tên là Thành phố Buồn!? Không chỉ vậy! Đà Lạt ngày nay đã khoác thêm lên mình một chiếc áo mới năng động hơn, nhộn nhịp hơn để sẵn sàng đón chờ sự khám phá của các du khách khách gần xa đến với thành phố của những nụ cười này!

Lịch sử
Vùng Đà Lạt chính thức được thế giới bên ngoài khám phá vào năm 1897 bởi bác sĩ người Pháp Alexandre Yersin (1863-1943). Thành phố được hình thành vào năm 1912 vànăm nhanh chóng được người Châu Âu sống và làm việc ở Việt Nam ưa thích vì khí hậu mát mẻ của nó mà Sài Gòn và đồng bằng sông Cửu Long chẳng bao giờ có được. Theo ngôn ngữ Lạt ở địa phương thì Đà Lạt có nghĩa là “Sông của dân tộc Lạt”

...Mời các bạn theo dõi tiếp Phần 3 để biết thêm những địađiểm du lịch hè hot nhất Việt Nam
Thông tin cung cấp và chi tiết đặt Tour lẻ liên hệ Fiditour, Datviettour
(Nguồn tổng hợp bởi Thổ Địa)

Advertisements